hoanghai12

Tổng hợp tin tức tiền ảo HOT nhất trên thị trường
Ngành Công nghiệp Tiền mã hóa đang là 1 ngành HOT nhất trên thế giới hiện nay, với nhiều công nghệ được cập nhật từng ngày, từng giờ. Vậy trong 7 ngày vừa qua thị trường có những gì? Chúng ta hãy cùng cập nhật tin tức tiền ảo ngay sau đây!

➡️Bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích về tiền điện tử tại https://sourceforge.net/u/minhkhai11/wiki/Home/

Hoa Kỳ cân nhắc phát triển đồng tiền mã hóa quốc gia

2 nghị sĩ Hoa Kỳ Mr.French Hill và Bill Foster nhận thấy sự ưu việt của Blockchain và những đóng góp cho sự phát triển nền kinh tế vì vậy đã đề xuất với cục dự trữ liên bang Mỹ xem xét khả năng phát hành “1 đồng tiền mã hóa quốc gia”

Cơn sốt Bitcoin tại Hồng Kông

Khối lượng giao dịch tiền ảo (đặc biệt là Bitcoin) đã tăng gấp 3 lần chỉ tron tuần này đặt con số kỷ lục từ trước tới nay. Nguyên nhân được lý giải là do hiện tại người dân Hồng Kông vẫn đang biểu tình chống Trung Quốc

Ripple hợp tác với BitPay

1 Trong số các tin tiền ảo mới nhất trong những ngày qua là Ripple đã chính thức ký kết hợp tác với Bitapy để cho phép các doanh nghiệp chấp nhận thanh toán bằng đồng XRP.

SEC phạt EOS 24 triệu USD.

Như vậy, SEC kết luận Block.one (ký hiệu là EOS) đã vi phạm những quy định đăng ký của luật chứng khoán liên bang, cùng với khoản phạt dân sự với số tiền là 24 triệu USD, dự án EOS rất có thể sẽ bị coi là chứng khoán.

Chuẩn bị ra mắt hệ thống đánh giá tiền điện tử

Các sàn giao dịch tiền kỹ thuật số bao gồm có Coinbase – Bittrex – Kraken đã phát triển 1 hệ thống có thể đánh giá đồng coin nào có khả năng là chứng khoán được xếp hạng theo thang điểm từ 1 – 5. 1 điểm được coi là không phải chứng khoán, càng về 5 điểm thi khả năng là chứng khoán càng cao. Bitcoin là 1 điểm, trong khi đó XRP được đánh giá tới 4 điểm và được xếp vào loại tiền có nguy cơ được xem là chứng khoán.

Bakkt khởi đầu không như mơ

Sự kiện ra mắt đáng được mong được của Bakkt lại không được như kỳ vọng theo như đánh giá của giới chuyên gia, các điều luật trong thị trường tiền kỹ thuật số còn khá mông lung, trong khi dự án Libra của Facebook đang bị nhiều chính phủ phản đối.

➡️Xem thêm tin tức Bitcoin mới tại https://twitter.com/tapchicoin24h/status/1181832560902463488

Các dự án IEO không còn tiềm năng

Các dự án huy động vốn thông qua hình thức IEO ban đầu được đánh giá là tốt và có thể đầu tư nhưng cho tới thời điểm hiện tại chỉ sau vài tháng thì có thể thấy rằng các dự án này chỉ là miếng bánh vẽ giống như ICO. Khi mà VOLUME giao dịch tăng đột biến chỉ trong thời gian ngắn sau đó khối lượng giao dịch lại tụt dốc thảm hại.

Bittrex và Upbit chấm dứt hợp tác

2 sàn giao dịch tiền điện tử Bittrex và Upbit chính thức chấm dứt hợp tác, điều này đồng nghĩa với việc các đồng Coin được list (niêm yết) trên sàn Upbit chưa chắc đã List trên Bittrex và ngược lại.

➡️Giá tiền ảo mới nhất được cập nhật thường xuyên tại https://www.flickr.com/photos/tapchicoin24h/48868405643

Ngân hàng Trung ương Brazil đang cân nhắc sử dụng Blockchain.

Ngân hàng trung ương Brazil đang xem xét nghiêm túc khả năng sử dụng công nghệ Blockchain kể từ năm 2020, nguyên nhân là vì chính phủ Brazil muốn thoát khỏi hệ thống thanh toán hiện tại của đất nước này vì thường xuyên tắc nghẽn, quá tải trong giao dịch gây nhiều thiệt hại lớn với nền kinh tế.

Ethereum nâng cấp công nghệ trong tháng 10.

Trong tháng 10/2019 này, Ethereum nhiều khả năng sẽ tiến hành nâng cấp Istanbul, công động Ethereum đang tranh luận về vấn đề có nên triển khai ProgPow không tại đợt Hard Fork Berlin tiếp theo, ASIC sẽ phải nhường chỗ cho các máy đào bằng Card đồ họa vì thế vấn đề này vẫn gây tranh cãi rất lớn.

Coinexchange đóng cửa

Sàn coinexchange – 1 trong những sàn chuyên coin rác thông báo xác nhận chính thức đóng cửa, lý do là kohong đủ kinh phí duy trì hoạt động. Anh em trader nếu còn tiền thì rút trước ngày 1/12/2019 nhé,

Bitmat Delist Deepcloud AI Tokens

Bitmit thông báo ngừng niêm yết Deepcloud AI Tokens vì vesting và các chính sách phất hành Token không minh bạch rõ ràng, đây là dự án IEO đầu tiên bị delist khỏi sàn giao dịch,

➡️Trên đây là 1 số Tin tiền ảo nổi bật trong tuần vừa qua, an hem hãy thường xuyên theo dõi https://tapchicoin24h.com để cập nhật những tin tức nóng hổi nhé.