Websites

VPP Thảo Linh

Vietnam

VPP VINACOM – Hệ Thống Văn Phòng Phẩm Giá Rẻ Hàng Đầu Tại TPHCM
Công ty chúng tôi chuyên cung cấp/phân phối văn phòng phẩm tại TPHCM với nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng như sau: Giao hàng nhanh chóng – chính xác, chiết khấu cao, công nợ 30 ngày, dễ dàng mua sắm online…

Địa chỉ cung cấp văn phòng phẩm giá rẻ ở TPHCM:
Công ty chúng tôi đã trở thành địa chỉ cung cấp quen thuộc cho những khách hàng tại TPHCM, hiện đã cung cấp văn phòng phẩm giá rẻ tại hầu hết các công ty tại TPHCM cho các khách hàng ở tất cả các quận huyện như: Quận Bình Thạnh, Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 9, Quận Thủ Đức, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận 7… những đơn hàng của khách hàng tại những tuyến đường trên đều được công ty chúng tôi giao hàng cực kỳ nhanh chóng.

Công ty VPP Thảo Linh sẽ chiết khấu hoặc giảm giá đối với tất cả các đơn hàng văn phòng phẩm của Quý khách hàng tại địa bàn TPHCM có trị giá từ 2 triệu đồng trở lên.VPP Thảo Linh được khách hàng giao cho sứ mệnh đem tại nguồn hàng văn phòng phẩm giá rẻ TPHCM. Vì vậy, Thảo Linh xin cam kết :

♥ Hàng giao là hàng mới 100% nguyên đai nguyên kiện.
♥ Giao hàng miễn phí trong nội thành TP.HCM.
♥ Hàng giao đảm bảo đúng số lượng và chất lượng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
♥ Sản phẩm được giao nếu không đúng yêu cầu của Quý khách về chủng loại và nhãn hiệu. Công ty chúng tôi sẽ đổi lại cho Quý khách trong thời gian 03 ngày kể từ thời điểm được giao.

Find Me Online